Trọn vẹn tinh hoa ẩm thực nướng Nhật Bản

AQ Yakitori là làng nướng dạng street food thuộc tổ hợp siêu thị AQ Gourmet & Dine.

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn, hương vị món ăn Nhật cũng thanh tao, nhẹ nhàng.

Xem Menu

Yakitori - Nghệ thuật xiên nướng đỉnh cao từ đường phố Nhật Bản

Yakitori là ẩm thực xiên nướng xuất xứ từ đường phố Nhật Bản. Người Nhật sử dụng từ Yakitori để nói đến thịt gà xiên nướng và cũng nó cũng được sử dụng để nói tới các món ăn xiên que nói chung bao gồm hải sản, heo bò các loại nội tạng như gan, mề, đuôi, sụn, cánh, lòng gà

Nguyên liệu chính món Yakitori là thịt gà và các loại thịt heo bò, được ướp muối và nước sốt Tare. Yakitori vị muối là hương vị cơ bản nhất, còn Tare là nước sốt mặn ngọt với thành phần chủ yếu là nước tương.

Cách ăn Yakitori ngon nhất là ăn nó trong khi vẫn còn nóng hổi trên xiên. Các đầu bếp đã tính toán để đặt đúng lượng thịt và gia vị cho mỗi xiên, và nhiều người tin rằng nỗ lực này làm cho Yakitori ngon hơn, do đó thưởng thức Yakitori ngay trên xiên là tuyệt nhất.

Làng nướng AQ Yakitori

Yakitori là ẩm thực xiên nướng xuất xứ từ đường phố Nhật Bản. Người Nhật sử dụng từ Yakitori để nói đến thịt gà xiên nướng và cũng nó cũng được sử dụng để nói tới các món ăn xiên que nói chung bao gồm hải sản, heo bò các loại nội tạng như gan, mề, đuôi, sụn, cánh, lòng gà...

Tại nhà hàng AQ Yakitori, thực khách sẽ được thưởng thức những que xiên thịt nướng theo ý thích cá nhân, công thức tẩm ướp truyền thống Nhật và được chế biến bằng lò nướng ngay tại chỗ bởi tay nghề của các đầu bếp chuyên nghiệp, giúp giữ trọn vẹn những gì tinh túy nhất của món ăn, mang đến trải nghiệm ẩm thực chân thật như đang ở tại Nhật.

HÌNH ẢNH LÀNG NƯỚNG

THỰC ĐƠN